Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR

Dịch vụ


CHÚNG TÔI CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ, NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ

/Services

Dịch vụ của EKE

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở căn hộ, nhà phố - biệt thự với nhiều phong cách hiện đại sang trọng, gia tăng diện tích sử dụng thiết kế mang tính thực tế cao.

Thi công nội thất

Thi công nội thất

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói chất lượng uy tín. Chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nhà ở. Và quan trọng hơn, chúng tôi đã làm việc này 1 cách đều đặn trong 15 năm qua.

Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Dịch vụ tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn có những lựa chọn chính xác, giúp cho việc thiết kế thi công hạn chế được chi phí thấp nhất.

Giới Thiệu

Lịch sử hình thành

EKE được thành lập từ năm 2006. Chúng tôi có hơn 12 năm bề dày kinh nghiệm. Đã tham gia thiết kế thi công nội thất nhiều dự án ở ba miền Bắc,Trung,Nam. Đặc biệt tại TP.HCM và các tỉnh Miền Nam.

Thế mạnh EKE

Từ năm 2008. EKE chuyển hẳn sang lĩnh vực thiết kế nhà ở dân dụng, chúng tôi chuyển đổi cơ cấu như vậy nhằm chuyên sâu một lĩnh vực để phục phục khách hàng được tốt hơn

Phong cách thiết kế

Ấn tượng trong phong cách thiết kế của EKE là sự hòa nhập giữa phong cách Á Đông và các xu hướng thiết kế mới của Châu Âu. Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất và phong cách thiết kế nội thất mới nhất trên thế giới

mau-noi-that-nha-dep