Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR

Giới thiệu & Liên hệ


CHÚNG TÔI CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ, NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ

Công ty thiết kế nội thất EKE hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất. Là công ty thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Tp.HCM và các tỉnh Miền Nam. Chúng tôi cung cấp trọn gói các giải pháp thiết kế nội thất, thi công hoàn thiện, cải tạo và xây mới. Đồng thời phân phối đồ gỗ nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng Bentley Designs & Sonder Living.

/Services

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

EKE là chuyên gia thiết kế nội thất nhà ở căn hộ. Nhà phố. Biệt thự. Sai một li đi một dặm. Để kiểm soát tốt việc phát sinh chi phí, bạn cần có trong tay một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh. Sửa trên giấy hay máy tính không tốn nhiều chi phí. Làm đến đâu sửa đến đó không tốn tiền mà tốn rất nhiều tiền, thời gian và sức lực.

Thi công trọn gói

Thi công trọn gói

EKE không chỉ thiết kế nội thất mà còn thi công nội thất trọn gói uy tín tại HCM với gần 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi ứng dụng công nghệ vào quản lý dự án, giúp bạn an tâm và tránh rủi ro phát sinh chi phí, đảm bảo tiến độ giao nhà. Quan trọng hơn, chúng tôi đã làm một cách đều đặn gần 15 năm qua.

Tư vấn. Báo giá

Tư vấn. Báo giá

Dịch vụ tư vấn, báo giá thi công nội thất giúp bạn nhận biết chủng loại vật liệu. Nhà cung cấp. Dự trù kinh phí. Tiến độ dự án. Hạn chế rủi ro phát sinh tiền bạc khi làm nhà. Dù bạn có dự định trang trí nội thất hay chưa, nhưng chúng tôi đánh giá rất cao việc bạn tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng trước khi làm nó.

Phòng mẫu vật liệu

EKE sử dụng nguồn ván gỗ rõ nguồn gỗ xuất xứ từ An Cường - Đối tác phân phối ván gỗ công nghiệp hàng đầu tại VN. Tại văn phòng chúng tôi có sẳn phòng trưng bày vật liệu với hơn 1300 mẫu vật liệu gỗ các loại. Ngoài ra còn có các mẫu vải, đá, sàn gạch, sàn gỗ v.v…để khách hàng dễ dàng chọn lựa & tiết kiệm thời gian

Xưởng thi công nội thất EKE

Xưởng sản xuất nằm tại Đường Số 128, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Diện tích trên 1600 m2, trang thiết bị hiện đại với hơn 40 nhân công tham gia sản xuất và thi công công trình. Được tuyển chọn kỹ lưỡng với tay nghề cao. Các sản phẩm sản xuất đã đạt đến độ tinh xảo về đường nét và chất liệu. Đội ngũ kỹ thuật giỏi, luôn có những biện pháp thi công sáng tạo.

         THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 25A Nguyễn Văn Nguyễn, Q1, HCM

Điện thoại: (+84) 28. 66748018

Hotline: 0977.24.68.68

Email: [email protected]