Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR

Cập nhật những mẫu bàn làm việc cho không gian chuyên nghiệp


admin - 08/06/2019 - 0 comments

Một bàn làm việc đẹp sẽ mang đến cho mọi người năng lượng tràn trề để hoàn thành mục tiêu của mình. Hầu hết mọi người đều mong muốn tìm được cho mình mẫu bàn thật sự thoải mái và phù hợp. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng chúng tôi xin giới thiệu với quý đọc giả những mẫu bàn làm việc đẹp theo xu hướng thiết kế mới nhất 2019 để bạn tham khảo nhé.

Những mẫu bàn làm việc làm việc đẹp nhất 2019

Mẫu bàn làm việc đẹp dành cho giám đốc, quản lý

Các mẫu bàn làm việc đẹp dành cho giám đốc, cần sự trang nghiêm và chỉnh chu. Thông thường mẫu bàn làm việc này sẽ có kích thước phù hợp với không gian của căn phòng, một số người sẽ cảm thấy hơi lớn hơn so với các mẫu bàn làm việc còn lại.

những mẫu bàn làm việc cho không gian chuyên nghiệpTone màu trầm, đường nét đơn giản, sang trọng và tinh tế tạo vẻ lịch lãm cho chiếc bàn. Và món nội thất này khiến không gian trở nên vô cùng bắt mắt. Điều này cũng là một trong những lý do khiến cho các giám đốc làm việc rất hăng say bởi động lực từ chiếc bàn làm việc đẹp hoà hợp với không gian tạo được cảm giác thoải mái để tập trung thực hiện các mục tiêu.

Hay một chiếc bàn làm việc được sáng tạo từ chất liệu kính, sang trọng, bắt mắt và độc đáo. Toàn bộ từ trên xuống dưới đều là kính từ mặt bàn đến chân bàn. Chiếc bàn làm việc đẹp cho giám đốc này sẽ mang lại cảm giác ngồi trên không trung. Đối với những người làm trong mảng sáng tạo, những chiếc bàn như vậy sẽ vô cùng thích hợp.

Mẫu bàn làm việc đẹp dành cho nhân viên

mẫu bàn làm việc cho không gian chuyên nghiệp

Tại những công ty, các mẫu bàn làm việc cho nhân viên thường nối liền nhau tạo thành không gian làm việc tập thể. Từ trước, những mẫu thiết kế bàn làm việc thường đơn giản, các kiểu mẫu khá thông dụng.

Nhưng hiện nay, những mẫu bàn làm việc đẹp cho tập thể rất tinh tế chẳng hạn như mẫu bàn làm việc hình đa giác. Chiếc bàn này sẽ được đặt trong không gian mở tạo cảm giác như mô hình co-working space – không làm làm việc.

Hay những chiếc bàn làm việc cho nhân viên chia thành cụm 4 người. Các tủ gỗ được trang bị ngay bên dưới chân mỗi người vừa giúp mọi người thoải mái để những vật dụng  của mình vào đấy, vừa là vách ngăn tinh tế giữa các thành viên.

Nhìn chung những mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp cho nhân viên sẽ mang tính tập thể và kích thước khá lớn.

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà

Những mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà khá đa dạng về kích thước và thiết kế hơn so với 2 dạng trên. Sau đây là một số thiết kế:

Mẫu bàn làm việc 1

bàn làm việc cho không gian chuyên nghiệp

Với khung đen thiết kế 2 tầng độc đáo mang lại sự gọn gàng, tiết kiệm không gian và tiện ích khi sử dụng. Vừa là bàn, vừa là giá sách phía bên trên thật sáng tạo phải không nào. Những mẫu bàn này làm từ gỗ công nghiệp nên giá tiền cũng không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Mẫu bàn làm việc 2

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà này mang hơi thở của sự tươi mới, năng động và đầy cảm hứng cho bạn làm việc tốt hơn. Với gam màu tươi trẻ sẽ phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Nhìn chung mẫu bàn này cũng không quá đặc sắc trong thiết kế nhưng cách phối màu chính là điểm cộng cho món nội thất này. Vừa thu hút vừa đơn giản khiến nhiều người lựa chọn chúng cho không gian làm việc của mình.

Mẫu bàn làm việc số 3

bàn làm việc cho không gian chuyên nghiệp

Mẫu bàn chữ L có ngăn đựng đồ vô cùng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa diện tích mang đến không gian gọn gàng. Phong cách khá đơn giản và nhẹ nhàng cùng gam màu sáng như thế này khiến bạn cảm thấy thông thoáng và thoải mái hơn.

Dù ở nơi công sở hay vị trí làm việc tại nhà bạn cũng cần có một không gian làm việc không gò bó và khó chịu. Chiếc bàn làm việc đẹp đúng chuẩn được thể hiện ở nhiều góc cạnh khác nhau, nhìn chung chúng đến từ gọn gàng, đơn giản và thông thoáng. Những mẫu bàn làm việc bên trên sẽ đáp ứng đầy đủ cho ban mọi sự tiện nghi từ cơ quan làm việc về đến nhà. Không quá cầu kỳ hay đắt tiền, mỗi mẫu bàn làm việc đẹp đều phù hợp với sở thích riêng từng cá nhân.

Related posts