Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Back
Căn hộ

Nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

  • Date: February 22, 2021

  • Client: Mr Hung

  • Location: HCM

  • Area: 85m2

Scroll

Vinhomes Grand Park 3 phòng ngủ 85m2

Thiết kế căn hộ Vinhomes Grand Park diện tích 85m2, thuộc dự án Vincity tại quận 9. Căn hộ được thiết kế để tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ta dễ dàng nhận thấy thiết kế rất nam tính và tối giản. Và đây cũng là một trong số ít đơn đặt hàng được yêu cầu từ chủ đầu tư căn hộ.

Phòng khách & Bếp

Không gian phòng khách & phòng ăn nhấn mạnh sự hiện diện của kim loại từ các khung cửa và vật dụng. Ghế ăn nổi bật bởi thiết kế đậm chất Mid-Century đầu thế kỷ 20.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Grand Park phong cách công nghiệp hiện đại. Nghe có vẻ khô khan, Tuy nhiên không vì thế mà phong cách này mất đi sự quyến rũ của nó. Phong cách này dành cho những ai yêu thích sự phóng khoáng, tự do và có xu hướng tối giản mọi thứ.

Phòng ngủ trẻ con

Giường tầng là giải pháp hiệu quả nhất để khai thác không gian theo chiều cao. Nhất là đối với căn hộ chung cư, giải pháp này tối ưu diện tích sử dụng và lưu trữ. Ngoài ra còn giải phóng được diện tích sàn để trẻ vui chơi, học tập.

Nội thất phòng ngủ chính

Phòng ngủ chính với thiết kế tông màu nhẹ nhàng màu pastel. Điểm nhấn nổi bật có lẽ là vách ốp đầu giường. 

Liên hệ & Dịch vụ

EKE với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên nội thất nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất Vinhomes Grand Park tại Quận 9, vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0977.24.68.68 để được tư vấn về giá & quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

Nhận tư vấn & Báo giá

Thực tế cho thấy rằng, những người dành thời gian cho việc tư vấn & báo giá nội thất ở giai đoạn đầu, sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền ở giai đoạn thi công nội thất. Ngược lại, những người chủ quan, không lên kế hoạch chi tiêu trước, thường phải tốn thêm ít nhất 30% chi phí so với ban đầu.