Scroll to top
© 2012, Công ty nội thất EKE INTERIOR
Back
Căn hộ

Dự án căn hộ chung cư Grande Midtown 120m2

  • Tags:

    Thiết kế nội thất căn hộ 120m2, Thiết kế nội thất căn hộ quận 7

Scroll

01./ Thông tin dự án

Dự án thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư Grande Midtown có quy mô 3 phòng ngủ, diện tích 120m2 tại Phú Mỹ Hưng quận 7. Căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại, màu sắc ấm cúng. Dự án được phía chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện cơ bản. Chủ đầu tư căn hộ tìm đến EKE với mong muốn thiết kế thi công trọn gói phòng khách, bếp và 3 phòng ngủ với mục đích cho thuê.

02./ Chi tiết dự án

Tuy mục đích là cho thuê nhưng căn hộ được đầu tư rất bài bản và đẩy đủ tiện nghi. Vì vậy đòi hỏi đối tượng thuê phải là đối tượng cao cấp hoặc các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Vietnam.

Vật liệu chủ đạo là ván Melamin kết hợp với Sơn 2K hoàn thiện hoặc Acrylic. Mặt bếp và quầy bar là đá nhân tạo. Các vách phòng ngủ chính được ốp Laminate kết hợp với ván nhựa vân giả đá làm điểm nhấn cho không gian.

03./ Dịch vụ

EKE INTERIOR là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự – nhà phố tại TP.HCM.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm chuyên lĩnh vực nội thất nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho bạn sự yên tâm, như việc phát sinh chi phí, tiến độ, bảo hành.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói dự án "căn hộ chung cư Grande Midtown Phú Mỹ Hưng" vui lòng liên hệ với EKE theo Hotline: 0902 46 61 13. Hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔

 

Call Now Button